Thứ Ba, 20 tháng 8, 2019

Điều kiện 1000 subs và 4000 giờ xem chỉ là chuyện nhỏ

Có thể bạn đã biết, Youtube đã đưa ra một yêu cầu với các kênh là phải đạt điều kiện tối thiểu 1000 người đăng kí theo dõi kênh và trên 4000 giờ xem trong vòng 12 tháng. Hẳn nhiều bạn sẽ rất nản lòng khi phải đối mặt với điều này nhưng không còn cách nào khác, đây là điều kiện thì chúng ta phải chứng minh được cho Youtube thấy rằng kênh mình cũng khá là tiềm năng để tham gia vào chương trình kiếm tiền từ quảng cáo của họ.
Bằng một cách thông thường và hướng đến khán giả, chúng ta chỉ cần tạo ra các video có nội dung hay, hấp dẫn người xem, thúc đẩy họ đăng kí theo dõi kênh để đến ngày đạt đủ điều kiện 1000 subscribers và 4000 giờ xem.
Tuy nhiên có vẻ hơi lâu và có lẽ là rất lâu mới đạt được con số đấy, bạn biết đấy khi mà tạo ra nội dung hay đã rất mất thời gian rồi sau đấy lại phải chờ đợi để người xem có hứng thú với video đó hay không hay họ chỉ đơn giản tắt video đi. Để đạt được điều kiện có khi cả hàng tháng trời.
Để giải quyết yêu cầu có phần hơi khó khăn này, mình đã có phương án giúp kênh bạn đạt điều kiện một cách nhanh chóng.
Chúng ta sẽ giải quyết từng phần một nhé,

#1 Điều kiện 1000 người đăng kí  – 1000 subs thật đơn giản.

Hiện tại mình có cung cấp dịch vụ tăng view cho video Youtube với giá chỉ 50k/1000 views. Xem chi tiết tại đây: https://jbnguyen.net/dich-vu-youtube-instagram-facebook/
Có nhiều người thường làm đó là đi subs chéo kênh của người khác, đi comment dạo để người khác đăng kí kênh mình. Tuy nhiên khi mà kênh bạn chưa đủ hấp dẫn thì gần như chẳng ai quan tâm và không để lại một dấu vết gì cho việc đăng kí kênh bạn.
Một cách nhanh chóng nhất để có ngay hơn 1000 người đăng kí đó là bỏ ra khoảng 10$ để mua subscribers.
Nhưng trong bài viết Tăng 1000 subuscribers cho kênh Youtube mình đã chia sẻ bạn có thể đọc qua, và bắt đầu mua Subscribers tại QQTUBE.
Có thể bạn đã từng biết cách mua view Youtube tại Seoclerk từ một bài viết khác mình đã hướng dẫn, trong bài viết này mình hướng dẫn thêm để bạn có thể tăng người đăng kí cho kênh để vượt qua mốc 1000 người đăng kí và 4000 giờ xem của Youtube và có thể dễ dàng, nhanh chóng bật kiếm tiền cho kênh của mình.
Bạn có thể truy cập:https://seoclerks.com/và tìm với cụm từ “1000 youtube subscribers”  để lựa chọn một dịch vụ tăng người đăng kí kênh Youtube để bắt đầu.
//Bạn có thể mua 100 subs, 200 subs, 500 subs tuỳ vào số lượng bạn muốn, có rất nhiều người bán số lượng khác nhau.
Hoặc một vài Gigs khá uý tin:
//Cập nhật – hiện tại các giao dịch mua bán người đăng ký Youtube (Youtube subscribers) trên Seoclerk đã không được phép. Các bạn muốn mua chuyển qua QQTube để mua sub nhé.
Xem hướng dẫn chi tiết: Tăng 1000 subscriber cho kênh Youtube
Gợi ý mua subscribers
Một nơi mua Subscriber cho kênh cũng khá tốt ở QQTube xem hướng dẫn tại: https://jbnguyen.net/tang-sub-youtube/

#2 Điều kiện 4000 giờ xem cực kỳ đơn giản.

Hiện tại mình có cung cấp gói 4000h xem video (giá 60$) nếu muốn vui lòng liên hệ tin nhắn trên Facebook với mình nhé, kênh sẽ đạt 4000h xem video trong 10 -15 ngày. (https://messenger.com/t/jbnguyendotnet)
Yêu cầu: Kênh phải có ít nhất 3 videos dài trên 2 tiếng.
Mẹo đạt 4000h xem nhanh chóng:


Bạn chỉ cần mua view, vừa có nhiều lượt cho video lại nhanh chóng qua điều kiện 4000 giờ, tuy nhiên bạn cần phải mua thử từng chỗ bán views để tìm ra người bán có lượng giờ xem cao.
Bạn có thể mua view tại 2 nơi: QQtube và Seoclerk
Xem hướng dẫn :

#Mẹo vượt 4000h xem với VPS

Sau đây mình sẽ tặng bạn ý tưởng cày giờ xem trên VPS, bạn hãy tiến hành làm nhé, vì VPS luôn hoạt động 24/24 nếu phát liên tục 1 cửa sổ trình duyệt sẽ được 24h xem cho 1 ngày. Các bước như sau
1. Tạo video dài 2 tiếng ( tạo khoảng 3 – 5 video)
2. Upload lên kênh và tạo thành danh sách phát.
3. Cài các trình duyệt Chrome, Firefox, Cốc cốc, …
4. Mỗi trình duyệt khoảng 2,3 cửa sổ và chạy danh sách phát video.


Tạm tính: 24h x 6 trình duyệt x 3 cửa sổ = 412 giờ xem => Chỉ cần 10 ngày là đạt hơn 4000h xem video.
Nếu bạn tạo 2,3, 4 VPS thì sao và làm y hệt thì sao ? Thì điều kiện 4000h xem chỉ còn vài ngày, nếu cài nhiều trình duyệt mở nhiều cửa sổ ( tuỳ thuộc vào VPS tải mạnh hay không) thì 4000h có khi chỉ còn 1 hai ngày đâu có khó gì …
Hãy tiến hành và nhận kết quả cho kênh của bạn.
//Lưu ý trên VPS không nên đăng nhập tài khoản Youtube kẻo ảnh hưởng tới việc  xác minh kênh hoặc chết kênh. Vì VPS có địa chỉ IP nước ngoài từ Âu, Mỹ.
Trên VPS bạn có thể xem bao nhiêu video và danh sách phát tuỳ ý kênh không bao giờ chết.
Một cách khác để bạn chủ động tăng giờ xem trên VPS hoặc cày view bằng máy tính cho kênh đó là:
Bước 1: Upload vài video có thời lượng dài lên kênh của bạn.
Bước 2: Đưa các video đó vào một danh sách phát.
Bước 3: Chạy danh sách phát đó trên nhiều trình duyệt
Bước 4: Phát danh sách đó trên máy 24/24 – Mình khuyên bạn nên dùng VPS để lặp đi lặp lại.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét