Thứ Hai, 22 tháng 7, 2019

Tạo gmail

Về việc tạo mail. Bác admin đang đưa ra vấn đề là phần việc của phần mềm thì rất tốt nhg phần đóng góp của user lại yếu, đó là vấn đề email rác. Có thể do user đi mua bên ngoài mà chủ yếu là bên bán họ đăng ký bằng robot với cả ko có số đt xác minh nên bị Google liệt vào mail rác. Lắp vào phần mềm cũng vô nghĩa nên e làm bài này hướng dẫn các bác tạo email tốt với chi phí rẻ.
  1. Các bác bật tab ẩn danh ctrl + N lên rồi vào trang đăng ký gmail và đăng ký như bt. Đến bước xác minh sđt thì vào http://textsms.net/cpanel/ => Bên này họ bán tin nhắn xác minh, chi phí chỉ 2k/email. Mua nhiều thì dc bonus, e đã từng mua hơn 500 tin nhắn trên này rồi và chưa bao giờ dính scam.
  2. Đăng ký xong có email các bác nhớ vào check, up ảnh avatar và vào trang https://www.google.com/alerts => Đây là trang thông báo của google, các bác cứ bấm đại tầm 5-7 chủ đề. Nó hoạt động như sau: ví dụ bác bấm vào chủ đề Ngọc Trinh thì cứ khi nào trên mạng có tin tức hay bài báo gì liên quan đến từ khóa Ngọc Trinh thì Ggle Alert nó sẽ gửi email đến email của các bác thông báo về tin tức đó => Mục đích là để cho ggl biết hộp thư của các bác ngày nào cũng phát sinh hoạt động thư đến => ko phải hộp thư rác lập ra rồi bỏ luôn.
  3. Xong. Các bác lập tầm 3-5 cái thì tắt đi bật lại modem để router nó nhận dải ip mới rồi lại đk mới.
Đăng ký bằng tay thì hơi mất thời gian 1 tí, 1 email mất khoảng 5-10 phút nhg lại rất chất lượng. Chi phí lại rẻ, có 2k/cái trong khi các bác mua bên ngoài bét ra cũng 2.5-3k/cái mà loại đấy 90% là đk bằng robot. Bỏ ra tầm 1-2 tiếng tạo email dùng dài hạn thì tốt hơn đấy ạ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét