Thứ Sáu, 17 tháng 5, 2019

YTB viewer

download mediafire :


Xin chào cộng đồng YTBviewer hôm nay mình chia sẻ 1 chút kinh nghiệm dễ ăn đề xuất để các bạn tham khảo. Nhiều bạn thấy chạy tool dc ít điểm chăm chăm đi mua sub, view ko có xong tụt hết rồi lại kêu. Cách lên sub tốt nhất và giúp kênh phát triển tốt nhất là sub tự nhiên. Mà muốn có sub tự nhiên thì phải có view thật và dc đề xuất chứ đừng chăm chăm đi mua nhiều sub hoặc sub chéo rất khó giữ khi view ko có, nếu bạn dc đề xuất thì sub sẽ ko tụt và lên tự nhiên.
- Điều đầu tiênmình khuyên là xây dựng kênh nội dung tốt, bỏ ý định reup kênh ăn gậy hoặc chết thì lại mất công.
- Ra video đều, cứ 2 3 ngày ra 1 video là tốt nhất tất nhiên là video chất lượng và độ dài từ 10p trở lên, chú ý cái ảnh đại điện đầu tư tốt, tiêu đề đặt cũng phải thu hút 1 chút.
- video nên có chủ đề rõ ràng, ko lên làm linh tinh mỗi thứ 1 tý rất khó đề xuất, gg khó chọn được đối tượng đề xuất, mà có đề xuất cũng dc 1 video
- tránh các video 18+, các video vi phạm nguyên tắc cộng đồng như chọi trậu, đá gà, hành hạ động vật... các điều cấm kỵ khác.
- cày điển để đó khi ra video xong mua ngay 300 view với thời gian dài càng tốt.
- chia sẻ các trang mạng xã hội nhờ bạn bè xem hộ, comment.. để có những lượt view tương tác ngay trong những giờ đầu tiên để đẩy view lên cao nhất có thể
- sau 48 giờ đẩy view túc tắc với số điểm mình có, tích điểm chờ các video sau làm lại quy trình.
- kiên trì và đa mê, đừng nghĩ làm ytb là mì tôm mà ăn liền.
Khi kênh của các bạn có nội dung tốt thu hút người xem video ra đều lượng view tốt ngay từ đầu rất dễ đề xuất, mà ko đề xuất sau bkt cũng dễ. Bỏ ngay cách làm hời hợt nếu muốn kiếm dc tiền từ gg.
Các bạn ko xây dựg dc lượng khán giả thì sau may mắn dc bkt cũng chỉ để bán kênh thôi chứ ko kiếm dc tiền từ gg.
Vẫn câu nói đó mình cho các bạn tool còn sử dụng thế nào là do các bạn, nên động não suy nghĩ chứ đừng thấy ai khoe cái gì cũng lao vào hỏi rồi cũng có áp dụng dc đâu.
Chúc các bạn thành công...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét