Thứ Tư, 24 tháng 4, 2019

Kiếm tiền video Dailymotion.com

Tut chơi Dailymotion Do mình mất tiền ngu mới học được.

Hôm nay mình sẽ HD ae cách chơi dailmyotion hiệu quả.
Vân đề chơi dailymotiob hiệu quả...tháng kiếm 1000 USD cũng không quá khó. Đòi hỏi sự sáng tạo trong cách thức làm và cách áp dụng những kiến thức mà bản thân có.
Việc hiển thị quảng cáo thì các bạn sài VPS để view. Nhưng vấn đề là: 1 ngày nếu dùng vps view thì kênh đó chỉ hiển thị quảng cáo 1 lúc. Để tránh tình trạng này. Các bạn chơi nhiều kênh. Mỗi kênh up tầm 100,200 videos tùy ý các bạn, rồi cho vô playlist chay hay ntn các bạn phải sáng tạo miễn sao số lượng videos chạy đủ một ngày ạ. Ăn ít 1 thôi. Tích gió thành bão. Đừng dồn vào 1 kênh như vậy dễ die lắm.
Về chọn VPS thì các bạn nên chọn Online Scaleway OVH, vps Vultr mới fix nên ko chơi được. (lâp acc ntn hay làm sao để có vps các bạn hỏi ảnh GG)
- Để có được CPM cao nhất các bạn nen Joi net đê cheat nó, ở đây mình hay chơi net Moowiin của yeah 1.(joi net kiểu gi các bạn phải tự tìm hiểu)
Về vấn đề upload: 1. Bạn có thể mua kênh không giới hạn Upload video lên. <Đặc điểm upload nhanh ko bị giới hạn>
2. Dùng kênh thường. Mỗi ngày đc 96 video, 2h
Thế nên cứ chia ra. Muốn nhiều video thì cắt nhỏ ra tầm 2-3p 1 video. Upload đủ limit mỗi ngày.
Với cách này...bị giới hạn trên 1 kênh...thay vì upload 1 kênh thì ta upload video nhiều kênh....thì chắc ko giới hạn. <Note: Mỗi kênh 1 ip>. Bạn nào có 100 con vps thì 1 ngày ít cũng upload đc kha khá số lượng video.
Để tăng độ uy tín cho kênh các bạn nên làm kênh daily có một chút view tự nhiên cũng như tương tác các kiêu ah.( cách này cũng chỉ 1 phần nhỏ thôi ạ)
Về vấn đề bank...có 2 phương pháp nhận tiền nhanh.
1. PO sau 2 giờ làm vc. hầu như PO đc thanh toán nhanh. Vấn đề là làm sao...mỗi kênh có 1 thẻ. Tránh trùng info thanh toán như vậy cũng tăng đc phần nào tỷ lệ sống của kênh
2. Papal.. muộn hơn. Thường PO về trước Paypal 2 ngày làm vc
Chúc các mem kiếm đc nhiều xiền
(chuyên mục chia sẻ ý kiến cá nhân xin tạm dừng ở đây có bác nào cheat thấy ko hay mong đừng gạch đá em ạ e mới học được có vây ah)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét