Thứ Ba, 4 tháng 12, 2018

Neobux : Click quảng cáo kiếm tiền

Đây là trang huyền thoại về click quảng cáo đã tồn tại trên 10 năm nay 
 • 255,000 người truy cập hàng ngày
  Ref ko click 11,12,13,14 ngày thì bỏ mặc kệ nó , cứ lo tái chế những con ref 7-8-9 ngày ko click ( vì neobux tự động tái chế ko tốn phí những con sau 14 ngày ko click )
  Đừng để ref hết hạn ( nên gia hạn , nếu ko bạn sẽ bị phạt 0,02 đến 0,05 tùy vào gói hiện tại của bạn )
  Tóm tắt :  Canh thời gian giảm giá để thuê/gia hạn , khi đạt tới mốc thuê nào đó thì dừng lại >> ổn định ref  >> gia hạn ( ban đầu thì tầm 60 ngày , sau đó tăng dần lên )

  I> Cân đối thuê & gia hạn ref
  Bạn có 20 usd khởi đầu chơi neobux , vậy bạn thuê 100 ref ( tốn hết 20 usd ) hay thuê 50 ref ( tốn 10 usd , 10 usd còn lại gia hạn cho ref )
  >> giai đoạn ban đầu đập hết vào thuê ref nhé ( ref càng nhìu thì thu nhập càng sớm >> lấy tiền thuê ref típ tục , còn bạn gia hạn nhìu thì chỉ lời đc vài usd trước mắt nhưng chậm thêm vài tháng để có lượng ref đến giới hạn )

  II> Thời điểm nào nên thuê/ gia hạn
  Chọn những ngày giảm giá ( đa số tháng nào cũng có ngày giảm )
  >> vào diễn đàn  >> chọn mục thông báo >> xem những tháng giảm giá năm rồi ( năm nay cũng như vậy ) >> canh ngày giảm ( mùng 1 giảm >> ngày việt nam sẽ là ngày mùng 2 hoặc vào chổ click quảng cáo canh thời gian cho chuẩn )

  Gia hạn tất cả ref ở gói standard member ( 300 ref >> gia hạn ở đây bạn sẽ có lời , còn lên gói gold số ref nó khác , gia hạn cũng nhìu tiền hơn ) , sau đó up lên gói gold member vào các ngày giảm giá ( 14/2 , 24/12 ,... thường 90 usd giảm xuống con 70 usd )  III> Nên dừng lại ở khoảng nào 

  Dừng lại ở những mốc 250,500,750,... tại sao ? ( những mốc này để dành cho bạn gia hạn ref )
  ví dụ bạn có 250 ref , bạn gia hạn tất cả ref này thì chỉ có 0.2 usd (250x0.2=50 usd ). Nếu bạn có 251 ref thì gia hạn tất cả với giá 0.21 usd ( 251x0.21=52.71)
  Típ nữa , bạn từ 250 ref thuê thêm 100 ref,  khác với 251 thuê thêm 100 ref

  VI> Tái chế như thế nào cho hợp lí ( click vào mục last click để quản lí )
  nó sắp xếp những ref nào ko click từ trên xuống dưới 

  Nhớ cài cái addon này để nó chưa ra những chỉ số ( thuê đc bao nhiu ngày , cách mấy ngày chưa click , lợi nhuận )

  1-2% / ngày / tổng lượng ref
  Ví dụ bạn có 500 ref thì tái chế không quá 10 ref / ngày ( 2%)
  + 5 ref có thời gian ko click <= 10 ngày ( 11,12,13,14 ngày ko click để neobux tái chế )
  + 5 ref có avg cực kì thấp hoặc những ref thuê lâu ( 6-8 ngày mà ko có click >> dù sau này có click thì avg cũng cực thấp )

  đa số các ref ko click tầm 8 ngày thì nó sẽ ko click lun , nhưng nếu như vậy thì có vô số ref cần phải tái chế >> nên mình tái chế ở những con 10 ngày và những con avg thấp ( 6-8 ngày ko click )

  V> Thu nhập phụ
  - Khảo sát : các khảo sát thường nó đưa ra 1 vài câu hỏi trước để lọc đối tượng ( nên chọn lứa tuỗi ~ 2.x , nơi ở : thành phố , có 1-2 đứa con , thu nhập trung bình ,..vvvvv ) > dể ăn đc khảo sát đối với đối tượng đa số là phổ thông , có thu nhập ,....

  - mini job ( cái này mình chưa biết làm )
  - adprize : sổ xố mai mắn có thể trúng tiền ( nằm phía dưới các bảng quảng cáo , click 1 quảng cáo ta đc 4 bàng adprize ,) >> ko nên dùng auto click có thể bị bannick  Dành cho các bạn chưa biết 1 Số Luật lệ căn bản cần biết :

  1 máy tính chỉ click được 1 account / ngày .

  1 người chỉ có thể sở hữu 1 acc , nếu bị phát hiện sẽ ban hàng loạt.

  Trong vòng 10 ngày chỉ được log in trên 3 máy tính khác nhau

  4 qc trong 1 ngay chỉ được click trên 1 máy .

  Người chơi tham gia được 1 tháng và có >100 click mới có thể giới thiệu người vào.
  Số tiền nhỏ nhất có thể thanh toán là 2$.
  => Nếu đã quyết định theo đuổi thì đừng nghĩ đến chuyện gian lận để khỏi có gì hối hận.

  neobux sẽ giảm giá nâng cấp hằng năm ( từ 90 usd xuống 70 usd ) ở các ngày  noel ( 2 ngày sắp gần noel ) ; đầu năm dương lịch và 14/2
  Click đăng kí

  cài đặt addon NeoBuxOx để quản lý ref : nếu ref ko click 7 ngày thì tái chế chúng ( trên 14 ngày thì nó tự động tái chế ) . Từ 4- 10 ngày ref ko click ( và avg < 1 ) thì có thể tái chế , tái chế 1% số lượng ref mỗi ngày ( nếu tái chế hoài bạn sẽ sạch tiền )... bạn có thề tham khảo tất cả về neobux ở đây

  cài Neobux Referrals Handy Manager để quản lý , tái chế ref ,theo dõi avg tổng...

  đầu tư ít nhất 10 usd ( có thể chơi free )
  rút ít nhất 2 usd đối với lần đầu
  1.Đăng kí :Điền thông tin tài khoản  
  2.Check email : Copy cái code trong mail bỏ vào website vừa đăng kí
  3.Vào view advertisement : click quảng cáo ( mỗi ngày reset 1 lần ) : click hết 250 quảng cáo , sau 15 ngày sẽ active có thể upgrade tài khoản
  4. Vào Personal : add địa chỉ mail đăng kí và ví điện tử phải trùng nhau ( xác nhận sau 24h )
  5.Rút tiền : nhấn vào chữ Main Blance
  - vào email xác nhận tài khoản copy cái code này
  sau đó bỏ vào web :   chứng thực rút tiền ( Phí rút tiền từ neo về skrill là 3.2%, vì thế cách tiết kiệm nhất là rút khi acc có từ 30$ trở lên nhé, nếu nhỏ hơn mức phí này sẽ mất 1$ cố định.) ..
  nhưng khi đc 2 usd đầu tiên thì các bạn hã rút đi ( để xác minh tài khoản của các bạn sạch , còn ko cứ nạp tiền hoài đến khi rút nó khóa thì tiêu )


  Lưu ý :
  avg gold member : 06-07
  avg standar member : 1.333
  1. Một tài khoản, Một Người, Một PayPal /Payza /tài khoản tại NETELLER
  Không nên đăng ký nhiều hơn một tài khoản vì rất có thể tất cả tài khoản của bạn sẽ bị cấm. Chỉ nhận tiền thanh toán về một tài khoản hoặc PayPal/Payza /NETELLER
  2. Một tài khoản, một máy tính, một địa chỉ IP
  Bạn có thể bấm vào quảng cáo chỉ từ một IP trong 24 giờ! Tuy nhiên, bạn chỉ có thể sử dụng tối đa 3 máy tính khác nhau trong 10 ngày  để xem quảng cáo.
  3. Không cheats, hack trên Neobux
  Neobux là một ông lớn và đã tồn tạ nhiều năm, nên ko dễ để bạn qua mặt. ( Mỗi lần đăng nhập thất bại sẽ được Neobux ghi lại)
  4. Hãy đăng nhập tài
  Bạn phải đăng nhập vào tài khoản của bạn ít nhất một lần một tháng . Sau khi lần đầu tiên 30 ngày không hoạt động bạn sẽ bị cấm tạm thời , sau khi vòng 30 ngày tới bạn sẽ nhận được lệnh cấm vĩnh viễn . Không hoạt động trong vòng 72 giờ sau khi đăng ký sẽ bị khóa  vĩnh viễn.

  Không có nhận xét nào:

  Đăng nhận xét